Thông tin Tuyển sinh Đại học chính quy năm 2016

Tháng Hai 28

1.  Năm 2016, Trường Đại học Công nghệ tiếp tục tuyển sinh bằng phương thức đánh giá năng lực (ĐGNL) được Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức 2 đợt (vào tháng 5 và tháng 8).

2.  Chỉ tiêu các chương trình chuẩn của Khoa CNTT:

• Khoa học máy tính: 30
  • Công nghệ thông tin: 210
  • Hệ thống Thông tin: 60
  • Truyền thông và Mạng máy tính: 60

3.  Tuyển sinh chương trình đào tạo mới
Khoa học máy tính Chất lượng cao: 60 chỉ tiêu
Học phí: 30.000.000đ/năm, ổn định trong toàn khóa học
Đây là chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu của Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.
Chương trình chất lượng cao là sự tiếp nối thành công của chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ngành Khoa học máy tính được đào tạo từ năm 2008 đã được đánh giá chất lượng bởi AUN QA năm 2014.
Sinh viên theo học chương trình này được nhiều ưu đãi trong môi trường học tập, có sự hỗ trợ thực hành, thực tập từ phía doanh nghiệp và được cam kết tuyển dụng sau khi ra trường.

4.  Môn thi:

– Các chương trình đào tạo chuẩn: thí sinh thi duy nhất 1 bài thi ĐGNL chung; Điểm trúng tuyển được tính trên điểm bài thi ĐGNL và được xác định theo nhóm ngành.

– Các chương trình đào tạo chất lượng cao: thí sinh thi 2 bài thi gồm bài thi ĐGNL chung và bài thi ĐGNL tiếng Anh; Điểm trúng tuyển được tính trên điểm bài thi ĐGNL và bài thi Tiếng Anh hoặc tổng điểm tổ hợp các môn thi THPT Quốc gia (Toán, Lý, Anh), lấy từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.

5.  Các thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Điện thoại: 04.3754
7865 • Fax: 04.3754 7460 • Email: TuyensinhDHCN@vnu.edu.vn địa chỉ website:

Các tài liệu tham khảo

1. Thông tin Tuyển sinh Đại học năm 2016

2. Thông tin về tổ chức thi và tuyển sinh đại học chính qui của trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN năm 2016

3. Những điều cần biết