THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2018 – CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TEKO VIETNAM

Võ Đình Hiếu

Tháng Sáu 15

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2018

Teko Vietnam tiền thân là Đội ngũ phát triển ứng dụng (COD) và nhánh Thương mại điện tử của Vietnam Esport (Garena Vietnam), đồng thời là đội ngũ sáng lập và khởi động Shoppe Vietnam, Cyberpay (Aripay), quản lý Gcafe và hiện đang phát triển Phongvu.vn và 1 số hệ thống công.

Tại Teko, hệ thống giá trị cốt lõi “Hướng đến mục tiêu – Hướng đến khách hàng – Thích ứng thay đổi – Trung thực liêm chính – Đầu tư con người” luôn là kim chỉ nam để phát triển. Với sứ mệnh “thay đổi cuộc sống con người bằng cách cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng internet”- mọi chiến lược và kế hoạch phát triển sản phẩm đều hướng đến mục tiêu hoàn thành sứ mệnh này.

Với những mục tiêu và định hướng trong tương lai, Teko đang tìm kiếm những tài năng công nghệ tham gia chương trình Thực tập sinh tài năng tại VP Hà Nội.

1. Đối tượng: Sinh viên đang học năm 3, 4 chuyên ngành Công nghệ thông tin/ Khoa học máy tính hoặc các chuyên ngành liên quan.
Dev:    ·       Kiến thức nền tảng tốt về OOP, Design Patterns, giải thuật. Có khả năng thiết kế và tạo API tương tác với hệ thống/ libraries.

·       Có khả năng debug và fix những lỗi thông thường.

·       Ngôn ngữ lập trình: thành thạo 1 trong các ngôn ngữ PHP, Python, Java, C++ ( là lợi thế), javascipt, html.

QC/Tester:

·       Hiểu cơ bản và nắm được các thuật toán và tư duy logic tốt, có kiến thức nền tảng tốt về OOP.

·       Ngôn ngữ lập trình: có khả năng sử dụng 1 trong các ngôn ngữ PHP, Python, Java, C++

1. Mô tả nội dung chương trình:

·       Tạo các API để tương tác với các hệ thống khác cũng như các thư viện hỗ trợ. Phát triển các hệ thống quản lý (chủ yếu server side), đáp ứng tốt với lượng người dùng lớn, tốc độ cao và khả năng mở rộng tốt => Back-end Dev.

·       Lập trình và tối ưu performance của các ứng dụng web/mobile bằng việc sử dụng các framework JS nổi tiếng như: angularjs, reactjs, react-native => Front-end Dev.

·       Hỗ trợ các lập trình viên cao cấp thực hiện các việc chỉnh sửa (customize), thực thi các yêu cầu của khách hàng và monitor (quan sát) hệ thống khi vận hành.

QC/Tester:

·       Tham gia đào tạo về các kỹ thuật thiết kế và viết test cases, scripting, Lập checklist, test plan.

·       Tham gia đào tạo và nghiên cứu về các kỹ thuật Automation Test (Selenium, Jmeter)

·       Phối hợp với lập trình phân tích và tìm ra nguồn gốc của lỗi.

·       Hỗ trợ các kiểm thử viên cao cấp thực hiện các việc chỉnh sửa (customize), quan sát hệ thống trước khi vận hành.

Quyền lợi:

• Được tham gia môi trường trẻ, năng động. Được hướng dẫn bởi đội ngũ Phát triển nhiều kinh nghiệm bằng nghiên cứu hoặc Training on-job thực tế.
  • Được ưu tiên đầu tư cho phát triển con người, rèn dũa cả về chuyên môn và phong các sống, làm việc.
  • Hỗ trợ: vé xe, cơm trưa, free café, daily food,.. Thời gian làm việc linh hoạt (full-time hoặc part-time)
  • Cơ hội được xét tuyển dụng chính thức khi có thể đi làm fulltime.

Dự tuyển: CV định dạng Word/PDF: InternCOD_Hoten về tuyendung@teko.vn. Ms.Hoài Trang (094 515 0512), Fb/linkedin/skype: hoaitrang13

PosterWebUET