Thông tin việc làm

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Bảy 28

LÀM CHỦ TƯƠNG LAI CÔNG NGHỆ Ô TÔ
Với chủ đề “Accelerate The Automotive Revolution – Tăng tốc cuộc cách mạng công nghệ xe hơi”, sự kiện FPT Software Automotive Techshow.được ban tổ chức đặt kỳ vọng sẽ kết nối hàng ngàn kỹ sư công nghệ đam mê ngành ôtô tới các dự án lớn. Đặc biệt, ngay tại sự kiện, FPT Software cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm, thực tập dành cho các bạn Fresher / sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp với các mảng công nghệ như lập trình C/C++, Embedded, IoT, LSI, Web/ Mobile, Cloud/ DevOps, Automation Test….
Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia, phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện:
👉 Đăng ký tại: https://forms.gle/FiD1rw6kRcfX83oc8
⏰Thời gian: 8:00 – 12:00, Thứ Bảy 30/07/2022
📍Địa điểm: Toà FPT Tower, 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
🎯Đến với FPT Software Automotive Show: Accelerate the Automotive Revolution, các bạn trẻ sẽ có cơ hội:
– Trực tiếp khám phá và trải nghiệm những công nghệ xe hơi tiên tiến trên thế giới
* In-vehicle Infotainment (IVI) – Hệ thống giải trí trong xe
* Android Automotive
* NextDrive – Hệ thống giám sát lái xe dùng AI
– Thảo luận, gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và trên thế giới
– Trải nghiệm nền tảng học lái xe FPT Hola
– Phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia và trở thành thành viên của các dự án lớn triệu đô!
Hẹn gặp lại các bạn tại Automotive TechShow 2022!

#FPTSoftware #Automotive #Techshow #C #Cpp #Embedded #IoT