06 sinh viên K55 nhận được học bổng của công ty Gameloft sau đợt thực tập chuyên ngành hè

Tháng Mười 21

Trong đợt thực tập chuyên ngành dành cho K55 hè vừa qua các bạn Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Trí Tuyến, Phạm Cương Quyết, Lê Thái Hòa, Nguyễn Công Hảo và Bùi Ngọc Thực Nguyên đã nỗ lực hoàn thành khóa thực tập và đạt được kết quả tốt.

Các bạn chụp ảnh lưu niệm với Team Đào tạo – Nhân sự Gameloft

Ngoài mục tiêu phát triển game 2D trọn vẹn, các bạn cũng đã làm quen và phát triển game multiple-platfrom, với nền tảng Android đầu tiên. Kết thúc chương trình Gameloft cũng dành 06 phần học bổng trị giá 3 triệu đồng cho 06 bạn tham gia thực tập.

6 bạn nhận học bổng công ty

Với sự hợp tác chặt chẽ với Khoa CNTT từ nhiều năm nay, Gameloft luôn dành những cơ hội đào tạo này cho các bạn sinh viên ưu tú của khoa CNTT.