141 sinh viên ngành CNTT và KHMT bảo vệ KLTN hệ chính quy đợt 1 năm 2015

Tháng Năm 25

Sáng ngày 21/5, tại Hội trường 3– G3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã diễn ra buổi khai mạc Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy đợt 1 năm 2015.

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; về phía cơ quan đối tác có PGS.TS Đinh Văn Mạnh – Viện Trưởng Viện Cơ học cùng thầy cô đến từ các khoa liên quan, các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

PGS. TS Nguyễn Việt Hà đã phát biểu khai mạc. Tiếp đó ThS Lê Phương Thoa, Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các quy định, quyết định cụ thể thành lập hội đồng và hướng dẫn sinh viên bảo vệ khóa luận. Đợt bảo vệ tốt nghiệp này có các ngành: Công nghệ thông tin; Khoa học Máy tính; Vật lí kĩ thuật; Công nghệ Cơ điện tử; Công nghệ Điện tử- Viễn thông và Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông. Hai ngành Công nghệ thông tin và Khoa học Máy tính do Khoa CNTT phụ trách có 141 sinh viên được bảo vệ tại 28 hội đồng. Trong đó có 67 sinh viên thuộc chương trình đào tạo chuẩn ngành CNTT, 49 sinh viên thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao ngành CNTT, 25 sinh viên thuộc chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế ngành Khoa học Máy tính.

Thay mặt 288 sinh viên của tất cả các ngành bảo vệ khóa luận đợt này, sinh viên Nguyễn Hà Thanh, lớp K56CLC gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các thầy/cô giáo và chúc cho lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp. Những khóa luận đạt chất lượng cao là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò Trường ĐHCN. Bảo vệ khóa luận là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, đó là điểm nút đánh dấu sự tích lũy về lượng để tạo nên một sự phát triển rõ nét hơn về chất. Chúng em sẽ cố gắng hết sức để trình bày khóa luận với chất lượng cao nhất.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ: