Bài dự thi của Liên chi Khoa CNTT tại cuộc thi Clip Khoảnh Khắc UET

Tháng Mười 13

Để hưởng ứng cuộc thi Clip Khoảnh Khắc UET, nằm trong kế hoạch Chương trình “UET – 10 năm 1 chặng đường” hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (25/05/2004 – 25/05/2014) và 15 năm ngày truyền thống (18/10/1999 – 18/10/2014), tập thể Liên chi Khoa CNTT đã lập ra 1 ekip sản xuất để tham gia xây dựng clip tham dự cuộc thi này.

Ba tuần làm việc – quãng thời gian không quá dài nhưng cũng để lại bao cảm xúc, những kỉ niềm buồn vui, và đặc biệt là những khó khăn mà đội mắc phải và đã trải qua. Nhưng được bắt tay làm việc với các bạn sinh viên trẻ rất năng động, nhiệt tình, đặc biệt là sự hỗ trợ của các thầy cô trong Khoa, đội ekip của Liên chi Khoa CNTT đã cùng nhau xây dựng thành công và đúng tiến độ 2 clip, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ và thú vị, sẵn sàng giật giải cao trong cuộc thi lần này.

Clip 1: Kí ức UET
với nội dung nói về ký ức của một cựu sinh viên UET sau 4 năm du học nay trở về trường công tác và giảng dạy

Clip 2: UET xưa và nay
với nội dung nói về 5 sự khác biệt của sinh viên UET xưa và nay.

Tham gia bình chọn clip tại: https://www.facebook.com/DTNHSV.UET.VNU