Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa CNTT: Thông báo thành lập “Quỹ hỗ trợ sinh viên của Hội cựu sinh viên Khoa CNTT”

Tháng Một 8

Năm 2012, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa CNTT đã được thành lập nhằm quy tụ và kết nối những tình cảm, tấm lòng và sự quan tâm hỗ trợ vật chất, tinh thần của các cựu sinh viên đối với Khoa, Trường. Hội nghị trù bị và những diễn đàn đầu tiên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ban chủ nhiệm khoa CNTT, các cựu cán sự lớp và đã thống nhất đề cử Ban liên lạc lâm thời.

Với mong muốn Hội cựu sinh viên có thể làm được những việc có ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ các em sinh viên của Khoa trong học tập và nghiên cứu, 11/2013, ban liên lạc lâm thời đã thành lập quỹ hỗ trợ sinh viên của Hội cựu sinh viên khoa CNTT. Quỹ được xây dựng trên tinh thần tự nguyện đóng góp của các cựu sinh viên và các nhà hảo tâm.

Chi tiết thu chi của quỹ hiện được công khai tại đường dẫn sau để các anh chị có thể theo dõi:

Danh sách quỹ Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa CNTT

Dự kiến hoạt động đầu tiên của Quỹ sẽ là hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa phương tiện về quê dịp Tết nguyên đán (cuối tháng 1/2014).

Hiện việc quản lý quỹ được tạm giao cho chị Hoàng Hương Giang – lớp 42T. Các anh chị có thể liên lạc theo thông tin sau để đóng góp quỹ:

1) Hoàng Hương Giang

Email: hoanghuonggiang@gmail.com

Tài khoản: 0011000834984

Mở tại: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở giao dịch Hà Nội

Các anh chị khi chuyển khoản vui lòng gửi email hoặc nhắn tin qua điện thoại báo cho chị Giang, trong phần nội dung chuyển khoản các anh chị điền theo cú pháp sau để tiện thống kê:

Hovaten Lop Ung ho quy Hoi cuu sinh vien khoa CNTT

Ví dụ anh Lê Hùng Dũng lớp 41T chuyển tiền ủng hộ, nội dung chuyển khoản:

DungLH 41T Ung ho quy Hoi cuu sinh vien khoa CNTT

2) Đóng góp trực tiếp:

Nguyễn Thị Minh Thanh,

Văn phòng Khoa CNTT
Điện thoại: 0983682004
Email: thanhntm@vnu.edu.vn

Trân trọng cảm ơn các anh chị!