[BASE x UET] Trainee Program

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Ba 7

[BASE x UET] Trainee Program – Cơ hội giúp sinh viên UET trở thành Software Engineer chính thức với offer lên đến $1200 chỉ sau 03 tháng 🚀✨

Bạn muốn trau dồi những kiến thức & kinh nghiệm làm sản phẩm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường? Trainee Program chính là chương trình được thiết kế giúp bạn phát triển thành một Software Engineer thực thụ trong thời gian ngắn 💪🔥

💥 Là một Trainee của True Platform (Base Global) và Base.vn, bạn không chỉ tham gia vào chương trình đào tạo 03 tháng miễn phí mà còn nhận được những giá trị hấp dẫn 👇

️🎯 Phụ cấp đào tạo $200 – $350 dựa vào năng lực

🎯 Lộ trình nghề nghiệp rộng mở khi có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đào tạo với phúc lợi hấp dẫn (lương up to $1200)

️🎯 Hỗ trợ dấu thực tập

🎯 Nhận sự chỉ dẫn sát sao từ Senior Engineers và Leaders đến từ những trường ĐH hàng đầu ở Việt Nam và thế giới (Stanford, UCLA, HUST, v.v)

🎯 Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm làm sản phẩm thực tế từ đội ngũ chuyên môn cao đã từng xây dựng những sản phẩm quy mô lớn (7000+ khách hàng doanh nghiệp, hàng trăm nghìn người dùng mỗi tháng, trên 80 triệu pageviews/tháng)

💥 Xuyên suốt 03 tháng, bạn sẽ tham gia vào một lộ trình đào tạo bài bản 🔽🔽🔽

✅ 01 tháng đầu:

📌 Kiến thức & kỹ năng nền tảng (Thuật toán & Cấu trúc dữ liệu, Lập trình hướng đối tượng (OOP), Phát triển Web)

📌 Starter Project

✅ 02 tháng sau:

📌 Kiến thức & kỹ năng chuyên sâu để xây dựng sản phẩm công ty

📌 On-the-job training với những nhiệm vụ làm sản phẩm thực tế

💥 Ứng tuyển Trainee Program 2022 ngay nếu bạn có chân dung sau:

💡 Sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp ngành CNTT và các ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm)

💡 Có thể làm việc full-time sau 03 tháng đào tạo

💡 Có kiến thức cơ bản về Thuật toán & Cấu trúc Dữ liệu

💡 Có kiến thức về bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào

💡 Đam mê lập trình và mong muốn làm sản phẩm có giá trị

💡 Tinh thần sẵn sàng học hỏi và chinh phục thử thách

Round 1: CV Application & Online Test

Round 2: Interview

Ứng tuyển trước 23:59 15/03 tại: bit.ly/base-trainee-engineer

————————————————-

Ngoài ra, chúng mình cũng đang tìm kiếm Software Engineer tài năng ở level Fresher/Junior tại chương trình True Engineer 2022. Bạn có thể tham khảo và ứng tuyển tại đây nhé! bit.ly/true-engineer-2022

————————————————-

True Platform (Base Global) và Base.vn phát triển với sứ mệnh xây dựng nền tảng quản trị (B2B SaaS) hàng đầu cho các doanh nghiệp toàn cầu. Sau 6 năm, Base.vn đang dẫn đầu thị trường Việt Nam với 7000+ khách hàng doanh nghiệp. Tiếp nối sứ mệnh của Base.vn, True Platform hướng đến thị trường quốc tế với nền tảng giải quyết bài toán quản lý và phát triển khách hàng.

📌 Website: https://talent.platform.inc/

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/TruePlatformCareers