Tin tức

Bật mí dàn diễn giả trong webinar Engineering Talk: Software Performance Engineering!

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Ba 31

Bật mí dàn diễn giả trong webinar Engineering Talk: Software Performance Engineering!

Bạn đã sẵn sàng khám phá những kiến thức về chủ đề Software Performance Engineering và tính ứng dụng của lĩnh vực trên đối với ngành TMĐT?

Hôm nay, hãy cùng Shopee điểm danh dàn diễn giả xịn sò sẽ dẫn dắt buổi webinar ngày 06/04 sắp tới nha:

 Anh 𝗞𝗵𝗮̉𝗶 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 – Tốt nghiệp Đại học Monash chuyên ngành Cyber Security. Với kinh nghiệm về lập trình và bảo mật, anh Khải hiện đang làm việc tại Engineering Team ở Shopee, đảm nhiệm công việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào phát triển sản phẩm.

 Anh 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 – Nằm trong top 3 sinh viên của khoa Khoa học Kỹ thuật Máy tính K18 – ĐH Bách Khoa. Anh Việt hiện đang là thành viên của team Engineering tại nhà Cam. Anh Việt đã và đang ứng dụng các kinh nghiệm cùng kiến thức học được vào phát triển sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm ấy đến với các bạn sinh viên.

 Chị 𝗟𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗟𝗮 – Hơn 7 năm gắn bó với tập đoàn SEA, chị đã thành công tuyển dụng hàng trăm ứng viên cho Shopee, ShopeeFood, ShopeePay và Garena. Chị Luận sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Shopee cũng như những cơ hội dành cho sinh viên.

Giới thiệu profile “sương sương” vậy thôi, các bạn hãy tham gia webinar để lắng nghe những thông tin hữu ích từ các anh chị cũng như có cơ hội được giải đáp thắc mắc về chủ đề Software Performance Engineering nha!

 Đăng ký ngay tại:  https://bit.ly/Shopee23-Webinar01

 Nền tảng: Ứng dụng Zoom

 Thời gian: 18H30 – 06/04/2023

#ShopeeVN #ShopeeCareers #TeamShopee #Engineering #Campustalk

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.