Buổi giao lưu với lớp 16+23 cử nhân Khoa Học Máy Tính

Tháng Hai 12

Ngày 12/02/2009 Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức buổi họp giữa PHT. Hà Quang Thụy (cùng đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin, Ban điều hành Dự án, Chủ nhiệm lớp) với toàn thể sinh viên lớp cử nhân 16+23 KHMT. Đây là một trong nhiều nội dung hoạt động được Nhà trường tổ chức nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp của sinh viên cũng như tâm tư nguyện vọng của sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, và đạt được mục tiêu đã đề ra của đề án 16+23.

Buổi họp đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện.
– Thầy Nguyễn Quang Vinh, Trường phòng Đào tạo Đại học đã tổng kết tình hình học tập của lớp sau học kỳ I năm học 2008-2009, và căn dặn, nhắc nhở các bạn sinh viên cần nhiều cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong học kỳ tới.
– Thầy Hà Quang Thụy, Phó Hiệu trường nhà trường đã lắng nghe và giải đáp cho sinh viên từ mục tiêu của đề án 16+23 đến những vấn đề cụ thể liên quan đến công tác đào tạo (như việc học môn Tiếng Anh, thời khóa biểu học các môn) và công tác sinh viên (vấn đề về học bổng).
Đa số các thắc mắc của sinh viên được các thầy giải đáp trực tiếp tại chỗ, một số đề xuất của sinh viên được ghi nhận, xem xét để triển khai trong thời gian tới.