Tin tức

Buổi Seminar số 2 về học tập, nghiên cứu và ứng tuyển vào Trường Đại học Aizu

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Ba 2

Buổi Seminar số 2 về học tập, nghiên cứu và ứng tuyển vào Trường Đại học Aizu

Thân gửi các bạn sinh viên,

Trong buổi seminar giới thiệu ngày 14/12/2021Trường Đại học Aizu đã giới thiệu về nhà trường và các chương trình học phù hợp với sinh viên UET tại Aizu. Chắc hẳn, không ít bạn đã tìm được các ngành học yêu thích phù hợp với mình rồi phải không nào. Tiếp theo đây, vào ngày 04/03/2022, Trường Đại học Aizu sẽ tổ chức tiếp một buổi seminar giới thiệu về cách chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào trường với nhiều thông tin sát sườn về học tập, nghiên cứu, hồ sơ, cơ hội học bổng tại trường. Thông tin về buổi trao đổi như sau:

The 2nd Study at The University of Aizu Seminar
Thời gian: 04/03/2022 at 19:00 – 20:00 (Vietnam Time)
Phòng họp online: https://us06web.zoom.us/j/85897471616?pwd=OWVhVFAzbjNOSmxwTTZ6MTQ0REFPdz09

Trường Đại học Aizu (hay UoA) là trường đại học “của hiếm” tại Nhật Bản về CNTT với chất lượng đào tạo thuộc top đỉnh cao mà học phí lại là của đại học công lập. Cùng với chính sách học bổng đa dạng, UoA là môi trường rất tốt để các bạn sinh viên UET có thể phát triển chuyên môn của mình lên cao hơn đến tầm quốc tế và tìm cơ hội việc làm lương cao tại thị trường Nhật Bản. Mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé. Hẹn gặp mọi người tại buổi giới thiệu lần này!

Nếu các bạn có nhu cầu nhận thêm các thông tin về các chương trình chuyển tiếp khác qua email, hãy đăng ký tham gia vào mail list của chúng mình nhé. Hãy điền vào form này và ấn Submit để đăng ký bạn nhé!

Team Tư vấn chuyển tiếp quốc tế, chương trình liên kết – UET

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.