Thông tin dành cho sinh viên tương lai

Các đội tuyển Trường ĐHCN, ĐHQGHN đạt kết quả cao trong vòng thi sơ khảo Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Một 5

💥💥💥Các đội tuyển Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đạt kết quả cao trong vòng thi sơ khảo Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019

📣Ngày 03/11/2019, vòng thi sơ khảo Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2019 đã diễn ra tại cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Khu vực phía Bắc có 32 đội đến từ 13 trường đại học và học viện. Đại diện cho Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tham dự cuộc thi có ba đội:
👉Đội Just ∫du It! gồm các sinh viên: Đào Tuấn Linh ; Nguyễn Hoàng Thạch; Phạm Nguyễn Ngọc Biên; Nguyễn Huy Hùng
👉 Đội Kurisutina gồm các sinh viên: Đinh Quang Vũ; Nguyễn Chí Thành; Phan Công Hậu; Lê Trần Hải Tùng
👉 Đội UET.Vitality gồm các sinh viên :Bùi Đức Anh; Phạm Tuấn Dũng; Nguyễn Trọng Dương;Nguyễn Phạm Việt Nam

Cả ba đội tuyển đều đạt giải. Cụ thể, đội Just ∫du It! đã đạt giải Nhất và giành quyền tham dự vòng thi chung khảo sẽ diễn ra ngày 29/11/2019 tại Hà Nội. Các đội Kurisutina và UET.Vitality lần lượt đạt giải Ba và giải Khuyến khích.
📣📣📣Đội Just ∫du It! đã đạt giải Nhất và giành quyền tham dự vòng thi chung khảo.

Đây là năm thứ mười hai cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin; đồng thời đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm ra những nhân lực xuất sắc, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực an ninh, an toàn thông tin.