Chương trình “Một ngày làm nhân viên”

thanhntm

Tháng Ba 20

Sáng thứ 3, ngày 27/3/2012, tại Công ty cổ phần Viễn thông Tinh Vân (tầng 8, khách sạn Thể Thao, Làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình "Một ngày làm nhân viên" phối hợp cùng báo Sinh viên Việt Nam thực hiện. Tham dự chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội đến tham quan thực tế tại Tinh Vân, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm nghề nghiệp của ban lãnh đạo công ty. Đồng thời còn có thêm cơ hội tham gia tuyển dụng, thử sức tại Tinh Vân.
Để tham dự chương trình các bạn vui lòng gửi email có đầy đủ thông tin cá nhân (tên, điện thoại, yahoo, facebook, lớp, trường) vào mail:
pepuong@gmail.com hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0936252994. Kèm theo là 1 số câu hỏi mà các bạn muốn hỏi nếu được mời tham dự chươg trình tại Tinh Vân, những thông tin các bạn biết được về Tinh Vân.
Các bạn được mời sẽ nhận được email phản hồi.
Hạn đăng ký đến hết ngày 24/3/2012.
Trân trọng cảm ơn các bạn!