Công ty Rakuten tuyển sinh viên thực tập

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 6

Rakuten, Inc. là tập đoàn Dịch vụ Internet đẳng cấp thế giới được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản và có 3 trụ sở chính ở nước ngoài (Châu Á, Châu Âu và Mỹ). RAKUTEN cung cấp đa dạng các loại dịch vụ: Thương mại Điện tử, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Đại lý du lịch trực tuyến, Ngân hàng trực tuyến, Chứng khoán trực tuyến, E-money, E-book, Thẻ tín dụng, Quảng cáo, Truyền thông trực tuyến & Portal, thể thao chuyên nghiệp, Viễn thông, nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới toàn cầu cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của công ty là cung cấp Dịch vụ Internet tốt nhất thế giới. Sau khi đạt được vị trí hàng đầu trong thị trường Internet tại Nhật Bản, RAKUTEN tập trung vào sự mở rộng toàn cầu và đang hoạt động tại các quốc gia: Hoa Kì, Canada, Pháp, Anh, Áo, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Úc và Brazil. Để đạt được mục tiêu cốt lõi này, chúng tôi cần các thành viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.Nếu bạn là người muốn thưởng thức niềm vui của việc tạo ra những điều mới mẻ, nỗ lực hết mình để phát triển, trải nghiệm và trưởng thành để hướng tới cùng mục tiêu với công ty, RAKUTEN là nơi dành cho bạn.

• Vị trí: Thực tập sinh Kĩ sư Công nghệ thông tin (Kĩ sư phần mềm, kĩ sư ứng dụng, kĩ sư quản lí hệ thống thông tin, kĩ sư, kĩ sư bảo mật hệ thống).
  • Mô tả công việc:Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong một mail tự động được gửi đến sau khi bạn tham gia ứng tuyển cho vị trí thực tập này.
  • Thời gian thực tập: từ 1 – 3 tháng (khuyến khích thực tập 3 tháng)
  • Con đường phát triển: Thực tập sinh có thành tích tốt có khả năng được giữ lại làm nhân viên chính thức.
  • Yêu cầu: Sinh viên đang học Đại học / Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính hoặc các ngành tương tự.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh : có khả năng giao tiếp tốt trong môi trường doanh nghiệp
  • Phúc lợi: lương trung bình 200,000 JPY / tháng ~ tương đương với USD $1,754/ tháng, (tùy vào giờ làm việc); vé máy bay và chỗ ở sẽ được cung cấp trong khoảng thời gian thực tập tại Nhật Bản.
  • Địa điểm: Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Sendai, hoặc Fukuoka)
  • Liên hệ: Vui lòng gửi mail đến TOPCAREER.International.vn@4th-valley.com để biết thêm chi tiết hoặc truy cập trang http://www.topcareer.jp/inter/company_search/?id=001517