Tin tức

Công ty WorldQuant tuyển Thực tập sinh Kỹ sư phần mềm

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Tư 7

𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱𝗤𝘂𝗮𝗻𝘁 𝘁𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝗧𝗵𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗞𝘆̃ 𝘀𝘂̛ 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗺𝗲̂̀𝗺
WorldQuant phát triển và triển khai các chiến lược tài chính có hệ thống trên nhiều loại tài sản và thị trường toàn cầu. Chúng tôi cố gắng tạo ra các tín hiệu dự đoán chất lượng cao (alpha) thông qua nền tảng nghiên cứu độc quyền của mình được dùng để tạo ra các chiến lược tài chính tập trung vào việc khai thác sự kém hiệu quả của thị trường. Các nhóm của chúng tôi hợp tác làm việc để thúc đẩy việc sản xuất các alpha và chiến lược tài chính – nền tảng của việc đầu tư toàn cầu, bền vững.
Các kỹ sư công nghệ tại WorldQuant nghiên cứu, thiết kế, lập trình, thử nghiệm và triển khai các dự án đồng thời cộng tác với các nhà nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư. Môi trường làm việc thoải mái nhưng cường độ trí tuệ cao. Các nhóm của chúng tôi tinh gọn và nhanh nhẹn, họ tạo lập sản phẩm nhanh chóng với phản hồi của người dùng ngay lập tức. Chúng tôi tìm kiếm những người có tư duy lập trình, mong muốn giải quyết những thách thức về khoa học máy tính chưa được khám phá và được thúc đẩy bởi những người có cùng chí hướng. Trên thực tế, trong số 750+ nhân viên trên toàn cầu, khoảng 80% trong số họ lập trình hàng ngày.
Thành công của WorldQuant được xây dựng dựa trên một nền văn hóa kết hợp giữa sự nhạy bén trong học tập với trách nhiệm về kết quả. Nhân viên được khuyến khích suy nghĩ cởi mở về các vấn đề, cân bằng giữa tính trí tuệ và tính thực tiễn.
Những ý tưởng tuyệt vời đến từ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Nhân viên được khuyến khích thách thức tư duy thông thường và sở hữu tư duy cải tiến liên tục. Đó là thành phần quan trọng để duy trì vị trí dẫn đầu trong bất kỳ ngành nào.
Mục tiêu của chúng tôi là tuyển những người giỏi nhất và sáng giá nhất. Chúng tôi coi trọng sức mạnh trí tuệ nhất và những người thể hiện tài năng xuất chúng. Không có sẵn những lộ trình đi đến thành công trong tương lai, vì vậy chúng tôi cần những người có thể giúp chúng tôi tạo ra nó. Trí tuệ tập thể của chúng ta sẽ đưa chúng ta đến đó
⭕𝗬𝗲̂𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂:
✔️Đang theo học đại học chuyên ngành định lượng hoặc kỹ thuật; học lực xuất sắc. Thành tích học tập như huy chương Olympic Quốc tế/Quốc gia là một điểm cộng
✔️Kỹ năng lập trình vững bằng Python hoặc Java
✔️Hiểu biết về Unix/Linux
✔️Hiểu biết về SQL query
✔️Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt, chú ý đến tiểu tiết
Trưởng thành, chu đáo, có khả năng hoạt động trong nền văn hóa hợp tác, định hướng theo nhóm
✔️Năng động và chủ động; biết cách đặt câu hỏi để đạt được kết quả mong muốn
✔️Kỹ năng tiếng Anh tốt
⭕𝗤𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗹𝗼̛̣𝗶:
✔️Chương trình rèn luyện và đào tạo 6 tháng được chuẩn bị kỹ lưỡng để phát triển kỹ năng của bạn
✔️Phúc lợi cạnh tranh với con đường phát triển rõ ràng – cơ hội trở thành Kỹ sư công nghệ chính thức của chúng tôi
✔️Chương trình hỗ trợ sức khỏe trực tuyến
✔️Hàng tháng công ty tổ chức các hoạt động team-building, các câu lạc bộ dành cho nhân viên: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, yoga, chạy bộ, PS5, xem phim, etc.
✔️Hàng ngày đều có Happy-Hour: nghỉ giữa giờ với đồ uống và đồ ăn nhẹ.
👉👉Interested and qualified candidates can email their CV in ENGLISH to WQVietnamRecruiting@worldquant.com
👉👉Ứng viên phù hợp có quan tâm vui lòng gửi lại CV tiếng Anh đến địa chỉ email WQVietnamRecruiting@worldquant.comVị trí tuyển dụng tại Việt Nam.

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.