Cuộc thi “Phát triển phần mềm trên nền tảng IBM Worklight”

Võ Đình Hiếu

Tháng Tám 28

Nhằm khuyến khích, nâng cao khả năng tìm hiểu công nghệ và phát triển ứng dụng của sinh viên, Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Công nghệ phối hợp với IBM Việt Nam tổ chức cuộc thi “Phát triển phần mềm trên nền tảng Worklight”. Thông tin cụ thể về cuộc thi như sau.

Đối tượng

Tất cả các sinh viên của Khoa đều có thể tham gia với sản phẩm dự thi là ứng dụng được phát triển trên nền tảng Worklight của IBM (http://www.ibm.com/developerworks/mobile/worklight/index.html).

• Đăng ký: 04/10/2013
  • Nộp sản phẩm: 12/12/2013
  • Công bố kết quả: 19/12/2013

Đăng ký

Sinh viên tự thành lập nhóm (không quá 3 sinh viên). Trưởng nhóm gửi email đăng ký bao gồm các thông tin về chủ đề, thông tin các thành viên của nhóm (họ tên, mssv, lớp, email, điện thoại) cho thầy Võ Đình Hiếu (hieuvd@vnu.edu.vn). Email phải có chủ đề “[IBM Worklight] Đăng ký”

Nộp sản phẩm dự thi

1. Báo cáo (không quá 30 trang A4, bao gồm cả hướng dẫn cài đặt, sử dụng)
  2. Phần mềm

Chi tiết về cách thức nộp sản phẩm sẽ được thông báo sau.

Giải thưởng

Giám khảo cuộc thi (là các thầy cô trong Khoa và đại diện của IBM Việt Nam) sẽ đánh giá các sản phẩm dự thi theo các tiêu chí: sáng tạo, ứng dụng, mức độ hoàn thiện,… để chọn ra các giải:

• 1 Giải nhất:       1 iPad mini Wifi 16GB
  • 02 Giải nhì:       1 Samsung Win I8552
  • 02 Giải ba:        1 ổ cứng di động 1TB (ADATA HV610 1TB)
  • Một số giải khuyến khích: chuột + USB 4GB

Nếu cần thêm thông tin về cuộc thi, các bạn có thể liên hệ với thầy Võ Đình Hiếu (hieuvd@vnu.edu.vn). Mời các bạn sinh viên tham gia!