Đại diện Khoa CNTT thăm quan Công ty Alt Plus Việt Nam

Tháng Năm 25

Sáng 20/05/2015, đại diện Khoa Công nghệ thông tin của Trường Đại học Công nghệ  thuộc Đại học Quốc gia đã có chuyến thăm quan, giao lưu tại trụ sở Công ty Alt Plus Việt Nam. Tọa lạc tại tầng 31 tòa nhà Keangnam Landmark 72, Alt Plus là công ty hàng đầu tại Nhật về thiết kế, phát triển và vận hành game xã hội cũng như cung cấp các dịch vụ web. Luôn thử điều mới mẻ, chấp nhận thất bại, tích lũy kinh nghiệm để thành công! Alt Plus hoạt động với tiêu chí xóa bỏ sự tẻ nhạt, để mỗi phút giây cuộc sống thêm ý nghĩa!

Trong buổi tham quan, giảng viên cũng như các bạn sinh viên đã nghe chia sẻ về sứ mệnh cũng như chiến lược phát triển của Alt Plus tại Việt Nam, thảo luận về cơ hội hợp tác giữa Alt Plus với Khoa cũng như cơ hội việc làm cho các sinh viên của Khoa trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, Alt Plus trao học bổng tiền mặt cho 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa.

Một số hình ảnh buổi thăm quan: