Thông tin dành cho sinh viên tương lai

ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI/CBHD KLTN BẢO VỆ ĐỢT 1 NĂM 2020

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười 17

Thân gửi : Các em sinh viên khóa K61 trở về trước

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường về việc Thực hiện KLTN của sinh viên QH – 2016 – I/CQ bảo vệ đợt 1 năm 2020, Khoa CNTT đề nghị các sinh viên đủ điều kiện làm KLTN như sau:

➡️➡️➡️Sinh viên tìm hiểu hướng nghiên cứu của các Thầy/Cô trong Khoa, liên hệ với Thầy/Cô để được nhận hướng dẫn:

/gioi-thieu-huong-nghien-cuu-thay-co-tai-khoa-cntt-truong-dh-cong-nghe/

➡️➡️➡️Sau đó từ ngày 17/10-27/10/2019: Sinh viên đăng ký Thầy/Cô hướng dẫn, đề tài KLTN qua phần mềm tại địa chỉ /thesismgr

💥💥 Chú ý: Khi đăng ký tên đề tài: Nếu sinh viên viết KLTN bằng Tiếng Anh thì đề tài để bằng Ngôn ngữ tiếng Anh, nếu viết bằng Tiếng Việt thì đề tài phải để là Tiếng Việt.

➡️➡️➡️Đối với sinh viên từ khóa K60 trở về trước: Nếu đủ điều kiện làm KLTN và có mong muốn bảo vệ KLTN vào đợt 1/2020 làm đơn đăng ký theo mẫu và nộp về VPK chậm nhất 27/10/2019.

Mẫu đăng ký tại đây :Mẫu đơn ĐK