Thông tin dành cho sinh viên tương lai

Đăng ký làm Nghiên cứu Khoa học và báo cáo tại Hội nghị SVNCKH cấp Khoa năm 2019

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Một 16

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký làm Nghiên cứu Khoa học và báo cáo tại Hội nghị SVNCKH cấp Khoa năm 2019

Kính gửi: –   Các Thầy/Cô

• Toàn thể các em sinh viên Khoa CNTT

Nhằm giúp cho sinh viên làm quen và tham gia vào hoạt động NCKH với các Thầy/Cô, cũng như định hướng làm khóa luận tốt nghiệp. Khoa CNTT thông báo như sau:

1. Đối với sinh viên K60CA: Nghiên cứu hoa học là nhiệm vụ bắt buộc trong quá trình đào tạo. Sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên là báo cáo khoa học và sinh viên phải viết, trình bày báo cáo bằng tiếng Anh.
  2. Đối với sinh viên khác: Chủ động liên hệ với các Thầy/Cô để được nhận hướng dẫn và nộp bản đăng ký Đơn ĐK về VPK chậm nhất 25/01/2019. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để các em có thể nhận Thầy/Cô hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp sau này.

Để triển khai công việc trên, Khoa CNTT thông báo tới toàn thể sinh viên K60CA kế hoạch đăng ký, thực hiện như sau:

1. Sinh viên chủ động tìm Thầy/Cô hướng dẫn nghiên cứu khoa học và đăng ký GVHD với lớp trưởng.
  2. Lớp trưởng tập hợp danh sách sinh viên đăng ký làm nghiên cứu khoa học (NCKH), tên Thầy/Cô hướng dẫn (mẫu gửi kèm) và gửi về Văn phòng Khoa chậm nhất ngày 25/01/2019 .
  3. Liên hệ để nộp danh sách tại Văn phòng Khoa với:
    • Chuyên viên: Phạm Thị Mai Bảo
    • Phòng 301, nhà E3, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHCN.

Trân trọng thông báo và đề nghị các sinh viên nghiêm túc thực hiện.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ

STT Thời gian Nội dung
1. 25/01/2019 –         Sinh viên nộp đăng ký đề tài, cán bộ hướng dẫn (theo mẫu) về Văn phòng Khoa (P301 – E3)

–         Sinh viên lớp K60CA bắt buộc tham dự và lớp trưởng tập hợp danh sách đề tài, cán bộ hướng dẫn.

2. 28/01/2019 –         Khoa tập hợp danh sách sinh viên, đề tài, cán bộ hướng dẫn
3. 12/03/2019 Sinh viên nộp báo cáo về VPK (P301 – Nhà E3) gồm:

–          01 quyển báo cáo theo mẫu gửi kèm

–          01 file .doc toàn văn báo cáo gửi qua email cho cô Phạm Thị Mai Bảo (baoptm@vnu.edu.vn)

4.  14/03/2019 Khoa gửi báo cáo của sinh viên đến các cán bộ Phản biện
5. 21/03/2019 Khoa thu các phản biện trong đó có ý kiến đồng ý hay không đồng ý cho sinh viên báo cáo tại hội nghị
6.  22/03/2019 Công bố danh sách sinh viên tại từng tiểu ban và địa điểm báo cáo
7. 28/03/2019 Khoa tổ chức Hội nghị SVNCKH cấp Khoa
8. 29/03/2019 Họp hội đồng thẩm định cấp Khoa