Tin tức

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN YOUTHSPEAK UNITOUR TẠI HUST, UET VÀ HUS

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Tư 5

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN YOUTHSPEAK UNITOUR TẠI HUST, UET VÀ HUS

❗  Link đăng ký: https://cutt.ly/YouthSpeakUnitourHUSTxUETxHUS_MP

❗  Sổ tay thông tin dành cho đại biểu: https://cutt.ly/RSCpqi5

❗  Link sự kiện: https://fb.me/e/1M1DFZfGh

 

Được tổ chức bởi tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới – AIESEC, cùng với sự tham gia của diễn giả là những người có tên tuổi trong ngành,  chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc: 

📌Thể hiện quan điểm về vai trò của ngành IT trong việc tạo nên một xã hội bền vững

📌 Gặp và trò chuyện trực tiếp với những tên tuổi lớn trong ngành, qua đó có thêm những góc nhìn thực tế, đa chiều về môi trường làm việc trong ngành IT 

📌 Mở rộng những mối quan hệ, giao lưu, học hỏi với các sinh viên khác cùng ngành trên cả nước

📌 Trang bị cho mình kỹ năng chủ động lắng nghe và chủ động hợp tác  để không bị bỏ lại trong con đường theo đuổi sự nghiệp mình mơ ước

📌 Nhận thêm hai cơ hội tìm hiểu và phát triển sự nghiệp từ đối tác của AIESEC tại Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.

📌 Cơ hội đến từ đối tác:

Tham gia Company Tour tại Tek Experts – nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ CNTT kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà phát triển các công nghệ nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tham gia trao đổi, trò chuyện ở buổi Coffee Chat cùng lãnh đạo cấp cao từ Otani U.P – Công ty phần mềm trẻ tại Hà Nội với tiền thân là công ty mẹ Otani Trading Nhật Bản có 100 năm kinh nghiệm trong các ngành tự động hóa máy móc, phân phối hoa và thực phẩm.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

“YouthSpeak Unitour 2022” là một chuỗi sự kiện  thuộc khuôn khổ dự án “YouthSpeak 2022” nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về vấn đề “Gen Z và môi trường làm việc sau đại dịch”. 

 

Hậu COVID – 19, khi con người đã dần trở nên quen thuộc hơn với những ứng dụng khoa học kĩ thuật, tiềm năng nghề nghiệp của ngành IT là vô cùng lớn. Tuy nhiên, chính sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu con người cũng đã đặt ra một thách thức lớn tới sinh viên IT. Đó là làm thế nào để bắt kịp những xu hướng công nghệ và tìm ra vấn đề tồn tại trong xã hội, để phát triển một sản phẩm có giá trị lâu dài.

 

Hiểu được những điều này, “YouthSpeak Unitour” tại  Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ và Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội đã được lấy chủ đề “Sinh viên IT: Chủ động giao tiếp trong thời kỳ hậu đại dịch”. Tham gia ngay tại https://cutt.ly/YouthSpeakUnitourHUSTxUETxHUS_MP 

____________________________________________________

THÔNG TIN SỰ KIỆN

❗ Thời gian: ngày 16/04/2022 

❗ Hình thức tổ chức: Online

❗ Sổ tay thông tin dành cho đại biểu: https://cutt.ly/ZD8rh1y

❗ Đăng ký tại: https://cutt.ly/YouthSpeakUnitourHUSTxUETxHUS_MP

❗ Hạn cuối đăng ký: 23h59 ngày 15/04/2022

____________________________________________________

YouthSpeak Unitour là một chuỗi sự kiện trong khuôn khổ dự án YouthSpeak, được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc, nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về vấn đề xã hội. Với chủ đề “Sinh viên IT: Chủ động giao tiếp trong thời kỳ hậu đại dịch”, YouthSpeak Unitour tại HUST, UET, HUS được tổ chức nhằm khuyến khích các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn khối ngành Công nghệ Thông tin, chủ động lắng nghe và chủ động hợp tác để tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội.

 

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ: 

📞(+84) 852 647 324 (Mr. Trung – Ban Quản lý Đại biểu)

💌 Email: engagewithaiesec.vietnam2@aiesec.net

 

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.