Danh sách sinh viên làm KLTN

Tháng Chín 12

Thân gửi : Các em sinh viên khóa K56

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường về việc Thực hiện KLTN của sinh viên QH – 2011 – I/CQ, Ban CN Khoa CNTT đã họp và quyết định tiêu chí xét làm KLTN như sau:

1.   Tất cả sinh viên lớp K56CA và K56CLC đều được làm KLTN.

2.      Sinh viên hiện thuộc chương trình NVCL, CLC nhưng không đủ điều kiện tiếp tục học hệ này thì được xét làm KLTN theo tiêu chí hệ chuẩn.

3.   Sinh viên hệ chuẩn: Điểm TBC (tính đến ngày 10/09/2014) >=2.0 và STCTL>=96 Tín chỉ (danh sách kèm theo).

Đặc biệt đối với sinh viên thuộc chương trình đào tạo đạt Chuẩn quốc tế, KLTN được viết bằng tiếng Anh do đó khi đăng ký đề nghị sinh viên đăng ký tên đề tài bằng Tiếng Anh.

Sinh viên đủ điều kiện làm KLTN gặp giáo viên hướng dẫn để nhận đề tài KLTN và làm bản đăng ký đề tài KLTN (theo mẫu gửi kèm) và gửi về VPK chậm nhất Thứ 6, ngày 26 tháng 09 năm 2014.

Chú ý:  Những sinh viên đã đăng ký làm NCKH với Thầy/Cô nào thì nên thực hiện KLTN với Thầy/Cô đó.

Sinh viên nào chưa liên hệ được với giáo viên hướng dẫn đề nghị các em thông báo lại cho lớp Trưởng, lớp trưởng tập hợp danh sách và gửi về VPK chậm nhất 24/09/2014.