Điều chỉnh thông tin KLTN

thanhntm

Tháng Tư 20

Gửi sinh viên các lớp: K51CNPM, K51CHTTT, K51KHMT, K51MMT Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên các lớp K51CNPM, K51CHTTT, K51KHMT, K51MMT thực hiện Khóa luận Tốt nghiệp (KLTN) của mình trong thời gian tới, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) đề nghị các sinh viên thực hiện KLTN cần liên hệ với Giáo viên hướng dẫn (GVHD) xác nhận lại các thông tin đã đăng ký. Nếu có thay đổi về thông tin liên quan như:  Giáo viên hướng dẫn  Tên đề tài  Hình thức bảo vệ (tiếng Anh hay tiếng Việt ?)  Thôi không thực hiện KLTN (chuyển sang thi tốt nghiệp)  Hoãn bảo vệ sang năm sau  Các thông tin khác … cần trình bày bằng văn bản (theo mẫu – chỉ điền những thông tin cần thay đổi), xin xác nhận của GVHD, CNBM và nộp về văn phòng Khoa trước ngày 10/05/2010. Sau thời hạn này, mọi thay đổi không được chấp nhận. Đề nghị tham khảo Mẫu trong file attached!