Thông tin chung

Đội N/A giành giải Ba cuộc thi Cyber SEA Game 2017 (Tại Thái Lan)

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 28

Đội N/A giành giải Ba cuộc thi Cyber SEA Game 2017

Cyber SEA Game là cuộc thi CTF thường niên được Nhật Bản tổ chức nhằm tuyển chọn những đội tuyển tốt nhất đến từ các nước ASEAN tham sự cuộc thi CTF quốc tế có tên là SECCON. Tại Cyber SEA Game 2017, mỗi nước Asean được cử một đội tuyển tham gia dự (tổng có 10 đội) và đội giành điểm cao nhất sẽ được tham sự SECCON. N/A vinh dự được Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính (Vncert)  cử làm đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện này.

CyberSeagame1

Toàn cảnh phòng thi

Cuộc thi đã diễn ra trong vòng 6 giờ đồng hồ theo hình thức Jeopardy tại Bangkok, Thái Lan. Nhiều đội được đánh giá cao vì có nhiều gương mặt quen thuộc trong làng CTF tham dự. Sau 2 giờ thi đấu, đội N/A đã vươn lên dẫn đầu và liên tục giữ vị trí số 1 trong gần 4 giờ tiếp theo. Tuy nhiên, ở những phút cuối cùng, các đội Indonesia và Singapore đã bất ngờ vượt lên, hơn đội N/A với số điểm không đáng kể để giành các vị trí thứ nhất và thứ hai, tương ứng. Chung cuộc, đội N/A đứng ở vị trí thứ ba với chút bất ngờ.

CyberSegame2

Các đội nhận giải từ ban tổ chức

Dù không đạt giải nhất nhưng với việc dẫn đầu trên bảng xếp hạng trong suốt 2/3 thời gan thi, đội N/A đã cho thấy năng lực chuyên môn và kỹ năng làm bài rất tốt của mình.

Chúc mừng các em sinh viên của đội N/A. Chúc các em thành công hơn nữa trong học tập và công tác!

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.