Đối thoại giữa học viên cao học với lãnh đạo Khoa CNTT

thanhntm

Tháng Ba 13

Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Khoa với tất cả học viên, đẩy mạnh công tác học viên, cựu học viên của Khoa cũng như lắng nghe các ý kiến/kiến nghị của học viên, giới thiệu các hướng nghiên cứu tại từng Bộ môn, giới thiệu công tác hỗ trợ học viên. Ban CNK CNTT tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban CNK, lãnh đạo bộ môn, cán bộ hỗ trợ học viên tại các bộ môn với toàn thể học viên cao học của Khoa CNTT như sau:

Thời gian và nội dung:

– Từ 17h – 18h, thứ 4, ngày 14 tháng 03 năm 2012:

Giới thiệu công tác hỗ trợ học viên  cho Khóa K17, K18; Đối thoại giữa học viên cao học và lãnh đạo Khoa, bộ môn.

– Từ 18h-19h, thứ 4, ngày 14 tháng 03 năm 2012:

Giới thiệu hướng nghiên cứu, phổ biến quy chế đào tạo mới cho học viên K18; Thảo luận.

Địa điểm:  Giảng đường 3 – G3, Trường Đại học Công nghệ

Đề nghị học viên các Khóa K17, K18 tham dự đầy đủ đúng giờ.

Học viên Khóa K18 có giờ học hôm đó sẽ lùi giờ học lại bắt đầu từ 19h cùng ngay.

Văn Phòng Khoa