Đối thoại sinh viên Khoa CNTT (Học kì 2, Năm học 2012-2013)

Tháng Năm 10

Ngày 02/5/2013, tại 3-G3, Khoa CNTT đã tổ chức buổi đối thoại định kì với sinh viên. Ban Chủ nhiệm Khoa, các trợ lý Chủ nhiệm Khoa, đại diện chuyên viên văn phòng Khoa, các cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp của Khoa đã cùng tham gia trao đổi cởi mở và thẳng thắn.

Trong buổi này, TS. Nguyễn Phương Thái (Phó Chủ nhiệm Khoa) đã thông báo sinh viên một số kế hoạch đào tạo và công tác sinh viên của Khoa trong thời gian tới và dặn dò các sinh viên trong việc hoàn thành KLTN và thực hiện kỳ thi cuối kỳ. Thầy cũng đã thay mặt BCN Khoa giải đáp các câu hỏi tổng hợp từ các sinh hoạt lớp.

Sau đó, TS. Phạm Ngọc Hùng bổ sung thêm một số vấn đề liên quan đến công tác sinh viên và Đoàn Thanh niên. PGS. TS. Phạm Bảo Sơn nhắc nhở các sinh viên về một số kế hoạch của Khoa trong thời gian tới.

Phần cuối buổi, các Thầy và sinh viên đã trao đổi thêm về sắp xếp lịch học và thủ tục tốt nghiệp.

Đối thoại sinh viên là hoạt động tổ chức hàng kì giúp Khoa nắm được tình hình học tập của sinh viên cũng như các vấn đề sinh viên quan tâm. Đồng thời qua kênh này, sinh viên nắm được chủ trương và các kế hoạch trong Khoa.