FPT Software: Thông báo Open Door Day 2014

Tháng Tư 1

1. Thông tin chung về ngày OPEN DOOR DAY 2014 của FPT Software

Open Door Day 2014, Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng lớn nhất tại Hà nội do công ty FPT Software tổ chức, với chủ đề “OPEN DOOR – OPEN WORLD-CLASS CAREER” sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng, thứ Bảy (19/4/2014) tại Campus F-Ville, Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội .

Open Door Day 2014 là cơ hội cho hơn 1500 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Điện Tử Viễn Thông, Nhật bản học… đến tìm hiểu về môi trường làm việc, các công nghệ mới nhất, những cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như văn hóa doanh nghiệp FPT Software – Công ty xuất khẩu phần mềm lớn nhất Việt Nam, qua đó sinh viên có thể nắm bắt được lộ trình công danh hấp dẫn của Lập trình viên quốc tế tại FPT Software.

Đến Open Door Day, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế về môi trường, văn hóa và công việc tại FPT Software thông qua: tham quan các khu làm việc khang trang và hiện đại của FPT Software tại F-Ville; Tìm hiểu, tham quan các nhóm sản xuất phần mềm và nghe giới thiệu về các xu hướng công nghệ mới: Mobility Cloud Computing, Big Data, đồng thời tham gia cỗ vũ cho đại diện trường mình tham gia cuộc thi Code Camp do Công ty tổ chức. Bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật quan trọng của FPT và nghe chia sẻ về công việc cùng những bí quyết hiện thực hóa giấc mơ với Chủ tịch FPT Software – Hoàng Nam Tiến, Giám đốc nhân sự – Phạm Tú Cường, Giám đốc công nghệ – Lê Hồng Việt.

Đến Open Door Day, bạn có cơ hội nhận được Ipad Air, HTC One, Nokia Lumia 520, 20 suất học bổng tiếng Anh trị giá 60 triệu, hàng nghìn phiếu mua hàng lên đến hàng trăm triệu cũng nhiều phần quà hấp dẫn khác …

2. Thông tin liên hệ

Để công tác tổ chức diễn ra chu đáo, BTC Open Door Day (FPT Software) sẽ chuẩn bị xe đưa đón sinh viên tham gia. Đề nghị sinh viên đăng ký tham dự với email LyNDL@fsoft.com.vn, tiêu đề email “Đăng ký tham dự OPEN DOOR DAY” đến hết ngày 07/04/2014.  Email mời tham dự từ Ban tổ chức sẽ được gửi tới các bạn sau khi nhận được danh sách đăng ký.

Xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

Ban tổ chức FPT Software Open Door Day 2014