Tin tức

GAME DEVELOPMENT FRESHER 2023 – CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP TẠI GAME STUDIO LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Sáu 20

📍 Đường link ứng tuyển GDF 2023: https://bit.ly/3qShsNa

📍 Khu vực mở đơn: Hà Nội và Đà Nẵng

Game Development Fresher (GDF) là chương trình tuyển dụng và đào tạo Lập trình viên tại VNG ZingPlay Game Studios (ZPS) – Game Studio lớn nhất Đông Nam Á. Trải qua 17 mùa mở đơn, GDF đã chứng minh được sức hút khi ghi nhận hàng trăm ứng viên đăng ký mỗi năm, đồng thời là điểm xuất phát của nhiều quản lý hàng đầu tại ZPS.

👨‍💻 Quyền lợi hấp dẫn dành cho ứng viên:

+ Lộ trình rõ ràng: 3 tháng dấn thân trực tiếp vào các dự án game với yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao

+ Đào tạo bài bản: được đồng hành cùng các Trainer và Mentor tận tâm, giàu kinh nghiệm

+ Phúc lợi hấp dẫn: thu nhập 14 triệu đồng/tháng, giờ làm việc linh hoạt

+ Môi trường năng động, trẻ trung, không thiếu những buổi tiệc vui vẻ và sôi động

👩‍💻 Lộ trình ứng tuyển:

+ Vòng đơn: 19/6 – 31/7

+ Kiểm tra đầu vào: 12/8

+ Phỏng vấn & Onboard: 8/2023

👨‍💻 Yêu cầu ứng tuyển đơn giản, chỉ cần bạn là:

✔️ Sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp dưới 2 năm, chuyên ngành CNTT, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính hoặc các ngành liên quan

✔️ Học lực Khá, Giỏi (GPA 2.5)

✔️ Đáp ứng thời gian làm việc tối thiểu 5 buổi/tuần

Nếu bạn muốn theo đuổi đam mê lập trình trong môi trường sáng tạo, thì GDF 2023 hứa hẹn là điểm đến lý tưởng với bạn đó! 🔥 ỨNG TUYỂN NGAY 🔥 để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này từ VNG nha!

Để cập nhật các thông tin về GDF 2023, bạn nhớ theo dõi fanpage www.facebook.com/LifeatVNG nhé.

——–

VỀ VNG ZINGPLAY GAME STUDIOS

Thành lập vào năm 2007, VNG ZingPlay Game Studios hiện là game studio lớn nhất Đông Nam Á, sở hữu hơn 100 tựa game và 20 triệu người dùng/tháng. Một số tựa game nổi bật của ZPS có thể kể đến Khu Vườn Trên Mây, Sinh Tử Môn, Thị Trấn Củ Cải (top 5 “Game Việt của năm” tại Vietnam Game Awards 2023).

——–

Game Development Fresher 2023 – Grow It Forward

Khu vực: Hà Nội và Đà Nẵng

Thông tin & đăng ký tại: https://bit.ly/3qShsNa