Gặp mặt các đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic sinh viên 2013 và Lập trình quốc tế ACM-ICPC

Tháng Mười Một 26

Ngày 25/11, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển ACM-ICPC và Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 22 năm 2013 tại nhà E3.
Tham dự buổi gặp mặt gồm PGS.TS. Nguyễn Việt Hà- Phó hiệu trưởng trường; cùng đại diện Khoa CNTT, Phòng Công tác sinh viên và các thầy trực tiếp bồi dưỡng và chuẩn bị cho đội tuyển.
Năm nay, các em sinh viên đại diện cho nhà trường tham gia cuộc thi gồm 12 sinh viên. Trong đó, một sinh viên K56CA và 11 sinh viên K58CA đến từ các đội Independence; đội Freedom; đội Happiness; đội Brave. Trưởng đoàn chịu trách nhiệm dẫn dắt  các đội tuyển là ThS. Hồ Đắc Phương (Khoa CNTT).
Tại buổi gặp măt, PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã động viên thầy và trò trong đội tuyển, đồng thời căn dặn các thành viên trong đội luôn chú trọng tới sức khỏe, tâm thế tốt, thực hiện tốt quy định, quy chế thi của đơn vị tổ chức. Nhà trường tin tưởng và mong muốn các em trong đội tuyển bình tĩnh, tự tin vận dụng những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành đã được các thầy, cô bồi dưỡng để bài thi đạt kết quả cao, tiếp tục mang về thành tích cho Trường.
Thay mặt 12 sinh viên trong đội tuyển, sinh viên Hứa Việt Ngọc (K56CA) đã gửi lời hứa sẽ cố gắng hết sức để đội tuyển có thể đạt giải cao nhất trong cuộc thi sắp tới.
Được biết, đội tuyển trường ĐH Công nghệ sẽ tới thi đấu tại Trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng từ ngày 26/11/2013 đến ngày 29/11/2013. Năm nay, cuộc thi có các đoàn từ 71 trường ĐH, CĐ cả nước cùng 15 đội tuyển đến từ châu Á tham dự.
Theo Tuyết Nga (UET-News)