Gặp mặt, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết

thanhntm

Tháng Hai 5

Khoa Công nghệ thông tin gặp mặt sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 30 tháng 1 năm 2013, Khoa CNTT tổ chức gặp mặt các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước khi các bạn về quê ăn Tết. TS. Phạm Bảo Sơn, TS. Nguyễn Phương Thái và TS. Phạm Ngọc Hùng đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những khó khăn mà các bạn gặp phải trong cuộc sống. Thay mặt các Thầy/Cô trong Khoa, TS. Phạm Bảo Sơn đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên. Các bạn đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để nỗ lực học tập tốt.

Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, các Thầy cũng đã lắng nghe rất nhiều tâm sự của các bạn sinh viên về môi trường học tập tại Khoa và Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động của Khoa CNTT nhằm trợ giúp và động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập. Khoa cũng dành tặng các phần quà nhằm hỗ trợ tiền mua vé xe về quê ăn Tết cho các bạn sinh viên với mỗi xuất 200.000đ.

Ngọc Hùng

FIT News