Thông tin dành cho sinh viên tương lai

Gia hạn học tập của NCS khóa QH-2016 (đợt 2)

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Hai 9

Kính gửi:     Các nghiên cứu sinh khóa QH-2016 (đợt 2)

Theo Điểm c, Khoản 2, Điều 38 của Quy chế Đào tạo sau đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), ban hành theo Quyết định số 1555/QĐ-ĐHQGHN ngày 25/05/2011 và được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 3050/QĐ-ĐHQGHN ngày 17/09/2012 của Giám đốc ĐHQGHN thì “nghiên cứu sinh được coi là hoàn thành chương trình đào tạo đúng thời hạn nếu đã bảo vệ thành công luận án trước hội đồng đánh giá cấp cơ sở luận án tiến sĩ trong thời hạn 3 năm đối với nghiên cứu sinh đã có bằng thạc sĩ và 4 năm đối với nghiên cứu sinh có bằng tốt nghiệp đại học. Nếu quá thời hạn trên, nghiên cứu sinh được phép kéo dài tối đa 2 năm nhưng phải có đơn đề nghị, được cán bộ hướng dẫn đồng ý, đơn vị đào tạo chấp thuận và phải đóng thêm học phí theo quy định của đơn vị đào tạo. Nếu sau thời hạn kéo dài tối đa, nghiên cứu sinh không hoàn thành chương trình đào tạo thì sẽ bị buộc thôi học”.

Nhà trường thông báo về việc gia hạn học tập để các NCS khóa QH-2016 (K23) đợt 2 được biết. Nếu nghiên cứu sinh chưa hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian quy định thì nộp đơn xin kéo dài thời gian học tập (mẫu kèm theo) và nộp về Phòng Công tác Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ (Phòng 104-E3) trước 16h00 ngày 16/12/2019.

DANH SÁCH NGHIÊN CỨU SINH KHÓA QH-2016

STT Họ và Tên Ngày sinh Chuyên ngành đào tạo Cán bộ hướng dẫn chính Cán bộ hướng dẫn phụ Ghi chú
1 Phạm Tuấn Anh 20/04/1984 Khoa học máy tính PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoài, Trường ĐH Hà Nội TS. Lê Quang Hiếu

2 Kiều Thanh Bình 08/06/1988 Khoa học máy tính PGS.TS. Phạm Bảo Sơn

ĐHQGHN

PGS.TS. Phan Xuân Hiếu, Trường ĐH Công nghệ
3 Mai Mạnh Trừng 29/12/1978 Khoa học máy tính PGS.TS. Đỗ Trung Tuấn

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

TS. Lê Phê Đô

4 Sanya Praseuth 14/03/1962 Khoa học máy tính PGS.TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh

TS. Bùi Quang Hưng

Trường ĐH Công nghệ

5 Trần Sỹ Trọng Khanh 20/12/1992 Vật liệu và linh kiện nano GS.TS. Nguyễn Năng Định

PGS.TS. Nguyễn Phương Hoài Nam

6 Đỗ Nam 17/03/1983 Cơ kỹ thuật GS.TSKH. Nguyễn Tiến Khiêm

Viện Cơ học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

PGS.TS. Phạm Đức Thắng

Trường ĐH Công nghệ

Các nghiên cứu sinh không nộp đơn xin kéo dài thời gian học tập như quy định tại Thông báo này sẽ bị buộc thôi học theo quy định.