Giải thưởng cho môn học: Hình thức khuyến khích học tập mới

Tháng Mười Hai 16

Đây là một hình thức khuyến khích sinh viên mới của Khoa Công nghệ thông tin cùng với các doanh nghiệp. Theo hình thức này, từ đầu học kỳ, các doanh nghiệp sẽ đặt ra giải thưởng cho sinh viên khi tham gia một số môn học. Sinh viên kết thúc môn học với số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng.

Học kỳ vừa qua, hình thức này đã được áp dụng cho môn học Kiến trúc hướng dịch vụ. Kết thúc môn học này, ba sinh viên Nguyễn Văn Giáp, Ngô Thị Thúy Lan, và Nguyễn Xuân Nam thuộc lớp K57CA đã nhận được phần thưởng của môn học tài trợ bởi Công ty Dynamic Technology Lab, Singapore. Giải thưởng tuy không lớn (một triệu đồng) nhưng sự cạnh tranh rất cao và góp phần nâng cao tinh thần học tập của sinh viên.

Trong những học kỳ tiếp theo, với sự tham gia của các công ty như FPT Software, VTC Intecom, Framgia Vietnam,… giải thưởng cho nhiều môn học khác nhau sẽ được triển khai.

WP_20151215_14_35_51_Pro