Giới thiệu cuộc thi Imagine Cup Việt Nam 2013

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 18

Imagine Cup là cuộc thi công nghệ hàng đầu thế giới dành cho sinh viên toàn thế giới do Microsoft tổ chức nhằm phát huy trí tuệ, tính sáng tạo và khả năng phát triển ứng dụng CNTT phục vụ nhân loại. Cuộc thi Imagine Cup 2013 sẽ có nhiều sự thay đổi khác lạ so với nhũng năm ngoái. Vòng chung kết Imagine Cup Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 4/2013 để chọn ra đội đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi Imagine Cup thế giới tại St. Petersburg, Nga vào tháng 7/2013.

Microsoft Việt Nam tổ chức buổi "Giới thiệu cuộc thi Imagine Cup Việt Nam 2013" vào 15h30 – 17h ngày 22/11/2012 tại Đại học FPT – Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Mời các bạn sinh viên quan tâm tham gia. Thông tin chi tiết có trong giấy mời đính kèm.