Hai sinh viên Trường Đại học Công nghệ nhận học bổng Fujitsu Việt Nam năm học

Tháng Mười Một 7

Chiều ngày 06/11/2007, tại Hội trường 212-E3, Trường Đại học Công nghệ, Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam đã trao học bổng cho hai sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt của ngành Công nghệ Thông tin: Phạm Tuấn Hưng và Tô Hồng Thắng.

Phạm Tuấn Hưng có điểm trung bình chung các môn học trong năm vừa qua đạt 8,57 và có điểm rèn luyện xếp loại tốt. Tô Hồng Thắng là cán bộ Đoàn tích cực có điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc đồng thời điểm trung bình chung các môn học đạt 8,46. Cả hai đều là sinh viên lớp QH-2004I/CQ-C-A (K49CA), Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ.

Học bổng Fujitsu là một điều trong Bản ghi nhớ giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty TNHH Fujitsu ký ngày 26/11/2003, theo đó, trong giai đoạn 5 năm kể từ năm học 2003 – 2004 đến năm học 2008 – 2009, hàng năm Công ty sẽ trao học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ Thông tin. Giá trị mỗi học bổng là 2.000.000 đồng.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng ông Kurihara Oshitaka – Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam đã giới thiệu sơ lược về Công ty đồng thời bày tỏ mong muốn các sinh viên nhận được học bổng này sau khi ra trường sẽ làm việc tại Công ty TNHH Fujitsu, … PGS.TS Hà Quang Thụy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ, đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty đối với sinh viên Nhà trường trong những năm qua và mong rằng sự trao đổi, hợp tác giữa trường và công ty ngày càng phát triển bền chặt.

Sinh viên Tô Hồng Thắng, đại diện cho các sinh viên nhận học bổng đã cảm ơn Công ty, cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được nhận học bổng này, với em “trị giá của học bổng không chỉ có ý nghĩa trong việc trang trải học phí và các chi phí học tập khác mà nó là một sự động viên để em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa …”