Thông tin dành cho sinh viên tương lai

HỌC BỔNG TIẾN SỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA WROCLAW, BA LAN (WUST)

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Năm 11

Trường Đại học Bách khoa Wroclaw, Ba Lan thông báo Học bổng Tiến sỹ năm 2020 như sau:
👉 Ứng viên cần có bằng Thạc sỹ (hoặc tương đương) các chuyên ngành: vật lý, toán học, khoa học máy tính hoặc thống kê, tiếng Anh tốt, mong muốn được làm việc trong 1 dự án liên ngành khoa học máy tính và quản lý. Ưu tiên các ứng viên thông thạo công nghệ thông tin và truyền thông.
👉 Học bổng tài trợ 2,371 PLN net/ tháng (năm đầu và năm thứ 2), 3,242 PLN net/ tháng (năm thứ 3 và năm thứ 4) sau khi vượt qua bài kiểm tra đánh giá giữa kỳ sau 2 năm học (57%) bao gồm bảo hiểm y tế.
👉 Có cơ hội tham gia miễn phí trường đào tạo Tiến sỹ của WUST bao gồm: 30 giờ học kỹ năng nghiên cứu, 150 giờ học các khóa: khoa học cơ bản, khóa học chuyên ngành hoặc khóa học nhân văn, 60 giờ lý luận giảng dạy đại học, 60 giờ seminar chuyên đề gồm nhiều ngành học thuật và 90 giờ ngoại ngữ.
👉 Có cơ hội được nhận làm thêm công việc Trợ lý nghiên cứu.
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
➡️ Mẫu đăng ký
➡️ Sơ yếu lý lịch
➡️ Danh sách thành tựu khoa học
➡️ Bản sao hộ chiếu
➡️ Bản scan các văn bằng đã được công chứng
➡️ Bảng điểm
➡️ Mô tả hệ thống cho điểm
➡️ 02 Thư giới thiệu từ trường đại học hoặc nhà tuyển dụng
➡️ Chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ B1 tối thiểu
👉👉👉Hạn nộp hồ sơ: 08/06/2020
👉👉👉Ngày bắt đầu nhập học: 01/10/2020