Hướng dẫn về thực hiện khóa luận tốt nghiệp và niên luận cho K51

−    Không nợ môn:            Điểm trung bình ≥ 5.5
−    Số đvht nợ từ 1 đến 4        Điểm trung bình ≥ 6.0
−    Số đvht nợ từ 5 đến 8        Điểm trung bình ≥ 6.5
−    Các sinh viên không đạt tiêu chuẩn trên nhưng nếu có nguyện vọng và có giảng viên trong Khoa nhận hướng dẫn sẽ được phép làm KLTN

II.    ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI
•    Sinh viên đủ điều kiện thực hiện KLTN (danh sách kèm theo) liên hệ với bộ môn để nhận GVHD và tiến hành điền đầy đủ các mục trong bản đăng ký đề tài (nhận tại bộ môn). Bản đăng ký đề tài phải có sự đồng ý của GVHD và nộp về bộ môn theo thời hạn do bộ môn qui định.
•    Sinh viên có nguyện vọng làm KLTN cần viết đơn nêu rõ nguyện vọng và nộp cùng bản đăng ký đề tài (có xác nhận của thầy hướng dẫn) về bộ môn.
•    Các sinh viên có thể thực hiện chung đề tài lớn với cùng giáo viên hướng dẫn, tuy nhiên Tên và Nội dung các KLTN phải khác nhau. Các sinh viên đăng ký trùng tên đề tài sẽ phải chuyển sang thi tốt nghiệp. Các KLTN trùng nhau về nội dung sẽ nhận điểm 0.
•    Các đề tài có thể viết và bảo vệ bằng tiếng Anh (theo chế độ riêng).
•    Sinh viên có nguyện vọng chuyển sang thi tốt nghiệp, viết đơn và nộp về bộ môn để xem xét.

III.    THỰC HIỆN ĐỀ TÀI
•    Sinh viên liên hệ trực tiếp và thực hiện KLTN dưới sự hướng dẫn của GVHD. Sinh viên tự chịu trách nhiệm về tính trung thực của nội dung và quá trình thực hiện KLTN theo qui chế hiện hành của Bộ GD&ĐT.
•    Trong quá trình thực hiện KLTN nếu có thay đổi về:
−    GVHD
−    Đề tài (không trùng với đề tài của sinh viên khác)
−    Hình thức bảo vệ (tiếng Anh hay tiếng Việt)
−    Thôi không thực hiện KLTN (chuyển sang thi tốt nghiệp)
−    Xin hoãn bảo vệ sang năm sau, …
sinh viên cần báo cáo bằng văn bản điều chỉnh (theo mẫu qui định nhận tại VP Khoa), có xác nhận của GVHD, CNBM và nộp về VP Khoa trước ngày 01/04/2010. Sau thời hạn trên mọi thay đổi KLTN so với bản đăng ký sẽ không được chấp nhận.

IV.    BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
•    Sự kiến vào tuần đầu tiên của tháng 6/2010.
•    Trước thời điểm bảo vệ 1 tháng Khoa sẽ thông báo và hướng dẫn các chi tiết liên quan về Khóa luận và bảo vệ khóa luận.

V.    MÔN HỌC NIÊN LUẬN (DÀNH CHO SINH VIÊN CLC)
•    Sinh viên CLC sau khi nhận đề tài KLTN cần tích cực tìm hiểu về đề tài (dưới sự hướng dẫn của GV) và tiến hành viết niên luận trình bày tổng quan về đề tài KLTN của sinh viên (vấn đề, bài toán, mục đích, tóm tắt kết quả đã có, phương pháp giải quyết, dự kiến kết quả đạt được, …). Niên luận đóng quyển bìa mềm, dài không quá 15 trang do sinh viên nộp về văn phòng Khoa trước ngày 01 tháng 01 năm 2010 để lấy điểm đánh giá (theo thang điểm 10, được tính 2 đvht).

KT. Ban Chủ nhiệm Khoa
    Phó chủ nhiệm