Kế hoạch triển khai thực tập chuyên ngành đối với sinh viên khóa K54

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 21

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc thực tế, Khoa CNTT đã phối hợp với các Công ty tổ chức môn học TTCN đối với sinh viên Khóa K54 sớm hơn các năm trước với lịch trình cụ thể như sau:

1. Khoa gửi tới toàn thể sinh viên K54 danh sách các Công ty với số lượng thực tập để sinh viên lựa chọn và đăng ký qua lớp trưởng lớp khóa học chậm nhất là 12/01/2012.

a.     Lớp trưởng tập hợp danh sách (theo mẫu gửi kèm) và gửi về VPK chậm nhất là 13/01/2012. Khoa sẽ ưu tiên theo nguyện vọng, điểm số, thứ tự thời gian đăng ký trong danh sách.

b.    Đối với sinh viên tự đề xuất nơi thực tập cần nộp đơn theo mẫu đính kèm.

1. Ngày 17/01/2012 Khoa sẽ chốt danh sách sinh viên đi thực tập tại các công ty và thông báo danh sách này tới sinh viên.
  2. Ngày 6/02/2011 Khoa gửi giấy giới thiệu thực tập tới các công ty. Sinh viên sẽ được mời tham gia sơ tuyển tại công ty theo lịch do phía công ty liên lạc. Khi đi sơ tuyển tại công ty, đề nghị sinh viên mang theo CV (Mẫu do Khoa cung cấp và gửi kèm thông báo này).
  3. Thời gian thực tập: Từ 15/2/2012 đến 30/4/2012
  4. Từ 29 đến 30/4/2011 sinh viên nộp báo cáo đề tài về VPK theo mẫu gửi kèm.

KT. CHỦ NHIỆM KHOA

P. CHỦ NHIỆM KHOA