Kế hoạch triển khai thực tập chuyên ngành đợt 1 năm 2013

thanhntm

Tháng Hai 3

Thân gửi: Toàn thể sinh viên K54 và sinh viên K55

Sau khi triển khai thực hiện môn Thực tập chuyên ngành (TTCN) đối với sinh viên K54 nói riêng và các sinh viên khoá trước chưa hoàn thành môn học này nói chung, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) tiếp tục triển khai đợt 1/2013 cho môn học này với kế hoạch chi tiết như sau:

1. Ngày 05/02/2013: Khoa ra thông báo về việc đăng ký TTCN tại các đơn vị hợp tác do Khoa cung cấp tới sinh viên qua các kênh thông tin như sau:
    1. Thông báo trên website của Trường Đại học Công nghệ.
    2. Thông báo trên website của Khoa Công nghệ Thông tin.
    3. Vì một số lỗi kỹ thuật, hiện tại website đăng ký môn Thực tập chuyên ngành của Khoa chưa kịp thời đưa vào sử dụng trong đợt triển khai này. Khoa đề nghị toàn bộ sinh viên:
      1.  K54 đăng ký theo danh sách công ty do Khoa cung cấp hoặc tự liên hệ đơn vị thực tập ngoài. Liên hệ đăng ký qua chuyên viên Minh Thanh: Email: thanhntm@vnu.edu.vn, điện thoại: 0983 682 004.
      2. K55 nếu muốn tham gia thực tập đợt này cùng khóa K54 thì phải tự liên hệ nơi thực tập và báo cáo thông tin nơi liên hệ thực tập của mình cho Khoa theo địa chỉ liên hệ nêu trên.
      3. Khoa sẽ báo lại cho sinh viên về tình trạng website đăng ký môn học này ngay khi hệ thống thực sự hoàn thiện và được đưa vào sử dụng
  2. Ngày 22/02/2013: Hết hạn đăng ký. Các sinh viên đăng ký sau ngày này sẽ mặc nhiên không được xem xét hướng dẫn, cho điểm và coi như nhận điểm 0 cho môn học này.
  3. Ngày 26/02/2013 Khoa gửi danh sách sinh viên đã đăng ký làm TTCN tới các công ty. Sinh viên sẽ được mời tham gia sơ tuyển tại công ty theo lịch do phía công ty liên lạc.
  4. Thời gian thực tập: 2 tháng
  5. Từ 11/3/2013 đến 15/3/2013, Khoa sẽ lên danh sách phân công giáo viên hướng dẫn để cùng hướng dẫn sinh viên làm báo cáo thực tập. Sinh viên có trách nhiệm báo cáo tiến độ môn học và các yêu cầu với giáo viên hướng dẫn.
  6. Từ 24/04/2013 đến 06/05/2013 sinh viên nộp báo cáo đề tài đã thực tập (theo mẫu gửi kèm) tới Giảng viên Khoa CNTT đã được phân công để chấm điểm.
  7. Mẫu báo cáo thực tập, danh sách đơn vị nhận sinh viên thực tập được và đơn đăng ký thực tập dành cho sinh viên được gửi kèm thông báo này.
  8. Mọi chi tiết thắc mắc về việc triển khai môn học đợt này, đề ngị sinh viên liên hệ qua địa chỉ email: thanhntm@vnu.edu.vn để được giải đáp.

KT. CHỦ NHIỆM KHOA

P. CHỦ NHIỆM KHOA

TS. Nguyễn Phương Thái

Mẫu nội dung báo cáo thực tập :

Báo cáo dài từ 10 – 15 trang.

Mỗi báo cáo cần thêm trang cuối cùng theo mẫu (bên dưới), đóng bìa mềm.

• Tên đề tài. Cán bộ hướng dẫn. Sinh viên thực hiện
  • Yêu cầu bài toán
  • Tóm tắt lý thuyết, giải pháp, thuật toán
  • Mô tả phần mềm cài đặt (nếu có)