Kết quả Chung khảo cuộc thi SV với An toàn thông tin năm 2017

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 20

Đội N/A giành giải Nhì chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin 2017

Vòng thi chung khảo đã diễn ra kịch tính với kết quả khó dự đoán. Đội N/A của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN  đã giành giải Nhì chung cuộc.

Ngày 18/11/2016, vòng thi chung khảo Sinh viên với An toàn Thông tin năm 2017 đã diễn ra tại  Trường Đại học Duy tân, Đà Nẵng. Tham dự vòng thi có 10 đội đã vượt qua sơ khảo diễn ra trước đó vào đầu tháng 04/11/2017.

ATTT1

Toàn cảnh phòng thi

Nhiệm vụ  của các đội trong vòng thi chung khảo là tìm và khai thác lỗ hổng an ninh trong các phần mềm dịch vụ chạy trên server của ban tổ chức, đồng thời  giải các bài Jeopardy. Các đội có thể dùng điểm Jeopardy để tấn công đội khác.

Đại diện cho Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tham dự vòng thi chung khảo là đội N/A, bao gồm các sinh viên Đỗ Quang Thành (K59CA), Trần Tuấn Minh (K60CA), Nguyễn Thị Thu Phương (K59N), và Nguyễn Huy Hùng (K61N). Một vài thành viên của đội đã không máy mắn với sự cố máy tính bị khởi động lại nhiều lần. Tuy vậy, cả đội đã thi đấu kiên cường và giành được thứ hạng tốt. Không những thế, N/A đã thể hiện được tin thần thi đấu cao thượng. Ở những vòng đấu cuối cùng, dù còn điểm Jeopardy để bắn hạ đội bên cạnh xuống dưới đội mình nhưng N/A đã không làm như vậy.

ATTT2

Hai đội giành giải Nhì chung khảo Sinh viên với An toàn Thông tin năm 2017.

Chúc mừng các em sinh viên của đội N/A. Chúc các em thành công hơn nữa trong học tập và công tác!