Lễ trao giải Hội nghị sinh viên NCKH cấp Khoa năm 2017

Tháng Tư 24

Ngày 19/04/2017 Khoa CNTT, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ trao giải Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa năm học 2016 – 2017.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Xuân Tú, Trưởng Phòng KHCN&HTPT; TS. Phạm Minh Triển Phó Trưởng Phòng KHCN&HTPT, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN. Về phí doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp có Chị Nguyễn Thanh Thúy, Phụ trách nhân sự Công ty VCCorp; Chị Phạm Việt Anh, Phụ trách nhân sự Công ty Cổ phần Công nghệ Teko Việt Nam.

Năm nay, Khoa CNTT nhận được 38 công trình đăng ký tham dự tại Hội nghị. Trải qua vòng sơ loại và báo cáo trước hội đồng cấp Khoa, Hội đồng thẩm định cấp Khoa đã lựa chọn ra 19 công trình xuất sắc nhất.

• Giải nhất gồm 05 công trình
  • Giải nhì gồm 06 công trình
  • Giải ba gồm 08 công trình

Ngoài các giải thưởng chính thức của Khoa, các doanh nghiệp cũng tham gia hỗ trợ cho một số công trình đạt giải.

Đại diện các công trình NCKH đạt giải Ba

FullSizeRender (4)

Đại diện các công trình NCKH đạt giải Nhì

Đại diện các công trình NCKH đạt giải Nhất

Đặt biệt trong buổi Lễ trao giải này còn có sự hiện diện của  Anh Trần Việt Hùng, Founder GotIt! Anh đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên về kỹ năng, định hướng trong khởi nghiệp, khả năng xây dựng nhóm, định giá sản phẩm hay huy động vốn đầu tư,….cũng như mở ra cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập và làm việc tại GotIt!