Khảo sát về việc tổ chức workshop

Võ Đình Hiếu

Tháng Năm 3

Khoa CNTT dự định kết hợp với Công ty QSoft Việt Nam để tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn (miễn phí) cho sinh viên. Để đạt hiệu quả cao, nhờ các bạn sinh viên đóng góp ý kiến theo Phiếu thăm dò này (gửi trước 11/5). Rất mong sự hợp tác của các bạn.

Được thành lập năm 2006, với hơn 70 nhân viên, QSoft Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp gia công phần mềm tiêu chuẩn quốc tế. Tại QSoft Việt Nam, Công ty luôn chú trọng đầu tư xây dựng các chính sách hướng đến Con người nhằm trọng dụng người tài, phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và đem lại phúc lợi ngày càng tăng cho tất cả mọi người. Con người tại QSoft Việt Nam được đào tạo bài bản để hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp, kiểm soát quy trình và làm chủ kỹ thuật mới nhằm đem đến những sản phẩm CNTT tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.