Chưa được phân loại

Khoa CNTT gặp mặt và trao quà về quê ăn tết cho sinh viên

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Một 9

💥Chiều thứ 6, ngày 6/01/2023 Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức gặp mặt và trao 35 suất quà Tết cho sinh viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên, hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.
Với sự hỗ trợ của các Thầy/Cô trong Khoa và đặc biệt là sự hỗ trợ tài chính từ các công ty đối tác:
📌Công ty Cổ phần Công nghệ Sotatek Việt Nam
📌Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ CLOVER
📌Công ty Cổ phần Savvycom
Tham dự buổi gặp mặt, có Thầy/Cô trong Khoa và đại diện của các Công ty tài trợ – là các đối tác truyền thống của Khoa.
✳️Về phía Nhà trường: TS. Trần Cường Hưng – Bí thư đoàn thanh niên
✳️Về phía Khoa: PGS.TS. Phạm Ngọc Hùng – Phó chủ nhiệm Khoa; TS. Dương Lê Minh – Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Tạ Việt Cường – Bí thư liên chi
✳️Về phía Công ty CP Công nghệ Sotatek: Bà Lê Minh Hương – Giám đốc nhân sự
✳️Về phí Công ty Cổ phần Savvycom: Bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc nhân sự; Ông Nguyễn Đăng Dũng – Trường phòng thu hút nhân tài