Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Rikkeisoft

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 16

Ngày 15/03, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Rikkeisoft do ông Phan Thế Dũng – Giám đốc điều hành – dẫn đầu.

DSCN2874

Tiếp đoàn có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin; TS. Dương Lê Minh – Phó Chủ nhiệm khoa, TS. Võ Đình Hiếu- Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và hợp tác doanh nghiệp, và TS. Bùi Ngọc Thăng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa, cùng các giảng viên và cán bộ Khoa CNTT.

Tại buổi ký kết, PGS. TS. Phạm Bảo Sơn đã giới thiệu về chương trình đào tạo và các thế mạnh trong nghiên cứu khoa học, hợp tác của Khoa với các doanh nghiệp trong lĩnh vực hướng nghiệp, đào tạo, thực tập chuyên ngành cho sinh viên. Khoa đã thành lập Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và hợp tác doanh nghiệp để đẩy mạnh nghiên cứu, hợp tác phát triển, đặc biệt là cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty như Toshiba, Panasonic… Trong thời gian tới, Khoa hi vọng công ty Rikkeisoft nói riêng và các doanh nghiệp nói chung sẽ cùng đồng hành, hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên của Nhà trường.

Theo đó, hai bên cam kết trong thời gian tới sẽ tiến hành hợp tác với những nhiệm vụ cụ thể sau: trao đổi thông tin trong các lĩnh vực quan tâm chung của hai đơn vị; hoạt động hợp tác nghiên cứu chung, cung cấp nguồn nhân lực, tổ chức hội thảo hướng nghiệp và tổ chức hỗ trợ sinh viên thực tập tại công ty.

Tuyết Nga (UET-News)