Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa CNTT và Công ty CP AHT Tech

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười 6

Sáng ngày 04/10 tại Khoa CNTT, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Khoa và Công ty cổ phần AHT Tech.
🎈Tham gia lễ ký kết, về phía Khoa, có PGS.TS Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm Khoa CNTT, Trường ĐH Công nghệ; PGS.TS Trần Trọng Hiếu, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp, Khoa CNTT – Trường ĐH Công Nghệ.
🎈Đại diện phía doanh nghiệp có sự tham gia của 𝐨̂𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐇𝐚̀ – 𝐂𝐄𝐎 𝐀𝐇𝐓 𝐓𝐞𝐜𝐡 (𝐂𝐮̛̣𝐮 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐊𝐡𝐨𝐚), 𝐨̂𝐧𝐠 𝐁𝐮̀𝐢 𝐕𝐚̆𝐧 𝐃𝐮̃𝐧𝐠 – 𝐏𝐆Đ 𝐀𝐇𝐓 𝐓𝐞𝐜𝐡 (𝐂𝐮̛̣𝐮 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐊𝐡𝐨𝐚), 𝐛𝐚̀ Đ𝐨̂̃ 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 – 𝐂𝐇𝐑𝐎 𝐀𝐇𝐓 𝐓𝐞𝐜𝐡.
(từ trái sang phải: PGS.TS. Trần Trọng Hiếu; PGS.TS. Lê Sỹ Vinh; Ông Nguyễn Mạnh Hà; Ông Bùi Văn Dũng; bà Đỗ Minh Phượng)
Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa CNTTT và Công ty AHT Tech nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai của hai bên, tạo điều kiện cho sinh viên VNU – UET  được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn, thích nghi sớm với thị trường lao động và tăng lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường.

Về phía AHT Tech, sau bản thỏa thuận AHT Tech sẽ có cơ hội tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng từ phía trường sẵn sàng cống hiến, bứt phá trong công việc.

Sau buổi lễ, mọi người đều tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.