Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Khoa CNTT và Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs

Võ Đình Hiếu

Tháng Bảy 11

Ngày 11/07/2018 tại Phòng 102 – Nhà E3, Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa CNTT, Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN và Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs.

IMG_5261

Đến dữ buổi lễ về phía Khoa CNTT có PGS.TS. Lê Sỹ Vinh (Chủ nhiệm Khoa), TS. Trần Trọng Hiếu (Giám đốc Trung tâm ứng dụng và hợp tác doanh nghiệp); TS. Võ Đình Hiếu (Phó chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Phần mềm).

Về phía Công ty Infinity Blockchain Labs có Ông Junya Yamamoto (Giám đốc ); Ông Đỗ Văn Long (Giám đốc chiến lược); PGS.TS. Huỳnh Tường Nguyên ( Trường ĐH Bách khoa Tp HCM).

IMG_5263

Hai bên thống nhất hỗ trợ nhau trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên Khoa CNTT.