Blog

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: NGƯT. Hà Quang Thụy đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba

Tháng Mười Hai 2

Ngày 20/11, Trường Đại học Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Đặc biệt, trong buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao Huân chương lao động Hạng Ba cho Nhà giáo Ưu tú PGS.TS. Hà Quang Thụy vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.
GS.TS. Nguyễn Hữu Đức (ngoài cùng, bên trái ảnh) và PGS.TS. Nguyễn Việt Hà (ngoài cùng bên phải ảnh) trao hoa và Huân chương lao động Hạng Ba cho PGS.TS. Hà Quang Thụy
PGS.TS. NGƯT Hà Quang Thụy đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến các thế hệ thầy cô giáo bộ môn Hệ thống thông tin và Phòng thí nghiệm Công nghệ tri thức cùng các thế hệ cán bộ Khoa Công nghệ thông tin trong 20 năm vừa qua đã cộng tác, hỗ trợ và tin cậy, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được Huân chương lao động Hạng Ba như ngày hôm nay. So với cách đây 11 năm khi mới thành lập thì ngày hôm nay, Trường ĐHCN đã phát triển với một kết quả vượt bậc. Tuy nhiên, trong thời đại mới Nhà trường lại gặp những thách thức mới, nhưng cán bộ và giảng viên tin rằng Trường ĐHCN sẽ vượt qua thách thức đó để trở thành một Trường ĐHCN tiên tiến, tiếp cận thực sự với trình độ tiên tiến trong khu vực đúng như nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và ĐHQGHN giao phó.