Lịch gặp mặt giữa CVHT và sinh viên thuộc diện cảnh báo học vụ

Tháng Chín 15

Thân gửi Sinh viên Khoa CNTT

Văn phòng Khoa CNTT gửi đến các bạn sinh viên Danh sách các sinh viên thuộc diện xử lí học vụ và Lịch gặp giữa CVHT với các sinh viên thuộc diện trên.
Đề nghị các sinh viên có tên trong Danh sách có mặt theo lịch phân công gặp CVHT để được CVHT cố vấn nhằm điều chỉnh kể hoạch học tập của sinh viên phù hơp với tình hình hiện tại.
Đề nghị các em chú ý một số nội dung sau:
1.Sinh viên cần chuẩn bị các câu hỏi để hỏi CVHT, đơn xin bổ sung/điều chỉnh lớp môn học (nếu cần).
2.Theo quy định, tổng số tín chỉ sinh viên thuộc diện cảnh báo và cảnh báo đặc biệt được phép học trong học kỳ I năm học 2014-2015 không quá 12 tín chỉ.
3. Ngay sau khi gặp CVHT, sinh viên nếu phải điều chỉnh môn học cần nộp lại đơn ở Văn phòng Khoa.

Đề nghị tất cả sinh viên có tên trong danh sách kèm theo có mặt đầy đủ và đúng giờ.
Đơn xin bổ sung/điều chỉnh lớp môn học sinh viên nộp tại Văn phòng Khoa CNTT trước 10h00 Thứ Sáu, ngày 19/09/2014.
Đề nghị lớp trưởng các lớp thông báo kịp thời đến các bạn có tên trong danh sách.