Lớp học về Tính toán đám mây

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 6

Tính toán đám mây (Cloud computing) đang là xu hướng phát triển mạnh của ngành Công nghệ thông tin. Ngày 13/3/2012, IBM Việt Nam kết hợp với Khoa CNTT Trường ĐH Công nghệ tổ chức lớp học về Tính toán đám mây dành cho sinh viên. Lớp học sẽ cho nhân viên IBM phụ trách giảng dạy. Tham gia lớp học này sinh viên sẽ:

1.  Có kiến thức cơ bản về Công nghệ Tính toán Đám mây

2. Có cơ hội thi lấy chứng chỉ có giá trị quốc tế trong các đợt thi do IBM tổ chức sau này

3. Có thể tham gia trả lời câu hỏi về Công nghệ Tính toán Đám mây do IBM tổ chức hàng tháng sau lớp học, có cơ hội nhận quà có giá trị

4. Có cơ hội tham gia trại Tính toán Đám mây do IBM tổ chức vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tại Đà Nẵng.

Lớp học bắt đầu từ 8h30 sáng đến 5h00 chiều (1 tiếng nghỉ trưa) tại Hội trường 3-G3. Sinh viên muốn tham gia lớp học gửi mail đăng ký đến thầy Võ Đình Hiếu (hieuvd@vnu.edu.vn) với các thông tin như sau:

Tiêu đề: [IBMCloud] Đăng ký tham gia lớp học

Nội dung:

Họ và tên:

Mã số SV:

Lớp:

Thời hạn đăng ký: 03/03/2012.

Chú ý: Lớp học tổ chức cho tất cả các trường ĐH ở Hà Nội, vì thế số lượng sinh viên của đăng ký của mỗi trường sẽ bị giới hạn. Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm.