NetPro: Thông báo Học bổng CNTT 2014 dành cho nữ sinh viên, bí thư, lớp trưởng

Tháng Một 8

Năm 2014, Học viện NetPro triển khai chương trình “Học bổng CNTT dành cho nữ sinh viên, bí thư, lớp trưởng khối ngành IT”. Đây là chương trình nối tiếp sau cuộc thi “Học bổng sự nghiệp” đã diễn ra thành công trong năm 2011, “Học bổng CNTT dành cho nữ sinh IT” năm 2012.

Cụ thể, NetPro sẽ trao 100 suất học bổng toàn phần cho các nữ sinh viên, bí thư lớp trưởng khối ngành IT mỗi suất học bổng bao gồm chi phí trọn gói cho 01 khóa đào tạo CCNA  hoặc 01 khóa đào tạo MCITP (đối với sinh viên theo ngành IT), 1 khóa về một trong các công nghệ sau: .NET, Java, Iphone, Android, C++, tester, PHP.  Tổng giá trị các suất học bổng lên tới 300.000.000 đồng.

Theo NetPro, đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các em bí thư lớp trưởng đã góp sức tạo nên sự thành công của các hoạt động phong trào trong khoa. Học bổng này cũng nhằm mục đích thu hút các em nữ sinh học tập và gia tăng nguồn lao động nữ trong ngành CNTT

Thông tin về chương trình học bổng xem trong các tệp đính kèm.