Nhóm SV Khoa CNTT đoạt giải Ba Giải thưởng “Công trình NCKH xuất sắc SV ĐHQG”

Tháng Chín 24

Theo UET News, ngày 23/9/2014, Hội nghị Khoa học sinh viên Đại học Quốc gia đã xét trao “Giải thưởng công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc cho sinh viên ĐHQG” năm 2014. Giải thưởng này được tổ chức hàng năm cho sinh viên và hai năm một lần cho học viên cao học, nghiên cứu sinh. Năm nay, trường ĐHCN có 3 công trình tham dự Giải thưởng. Bên cạnh đó, ba công trình này tại Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường đã đoạt giải Nhất.
Kết quả là, cả 3 công trình đã đoạt giải thưởng với giải Nhất thuộc về sinh viên Phạm Toàn Thắng (Khoa CHKT&TĐH) đề tài là “Phân tích các đáp ứng phi tuyến của vỏ trụ tròn composite chức năng FGM cs gân bao quanh bởi nền đàn hồi dưới tác động của tải cơ và tải nhiệt”; giải Nhì thuộc về nhóm sinh viên Bùi Xuân Bách, Vũ Quang Tạo, Tạ Đình Đức, Phạm Đình Toại (Khoa ĐTVT) đề tài “Development of Software Solution for Beamforming and Beamsteering of Smart Antenna Systems”; giải Ba là nhóm sinh viên Nguyễn Văn Hoàng, Trương Huy Hoàng, Nguyễn Thạc Dư  (Khoa CNTT) đề tài “A Pansharpening Method for VNREDSat-1 Images”.
Như vậy, năm nay sinh viên trường ĐHCN đã gặt hái được nhiều thành công hơn so với các năm trước đây.
Đoàn Đại học Công Nghệ