OMINEXT – CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG “SAKURA CAMPUS 2018”

Võ Đình Hiếu

Tháng Năm 17

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG “SAKURA CAMPUS 2018”
==================================
#Phía_trước_là_OMINEXT #Apply_NGAY_ĐI
Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 đang tìm kiếm các cơ hội thực tập?
Bạn muốn được “bơi” vào “việc thật, người thật” để hiện thực hóa kiến thức trên sách vở suốt mấy năm đèn sách?
Hay đơn giản là, bạn còn trẻ, và bạn muốn có sự trải nghiệm với một môi trường trẻ trung, năng động và nhiệt huyết?
Ominext JSC sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm câu trả lời cho tương lai với chương trình Thực tập sinh tiềm năng #Sakura_Campus.
#Sakura_Campus là chương trình tuyển dụng và đào tạo hàng năm dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 đang theo học các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính, ngôn ngữ Nhật, Quản trị Nhân lực, Quản trị kinh doanh, Truyền thông – Đối ngoại, Marketing …
Với thông điệp “From Zero to Hero”, khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo không chỉ những kiến thức chuyên môn qua các dự án thực tế mà còn được rèn luyện những kỹ năng mềm bổ ích và cần thiết. Ngoài ra, những ứng viên tiềm năng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ominext sau thời gian thực tập.
Đặc biệt, sinh viên ĐH Bách Khoa và ĐH Công nghệ – Đại học Quốc gia sẽ được tuyển thẳng mà không cần qua vòng test.
Để ứng tuyển trở thành thực tập sinh của Sakura Campus, các bạn sinh viên vui lòng gửi CV về địa chỉ email: sakura@ominext.com

sakura-012